Zeraffe Coffee

14 Tháng Sáu, 2021

Zeraffe Coffee quán cà phê sống ảo ở quận Quận Tân Bình 

Tại Nghiện CaFe chúng tôi luôn trân trọng những câu chuyện và đề cao giá trị kết nối con người .Và chúng tôi mong muốn Nghiện CaFe sẽ trở thành nhà liên kết giữ Khách Hàng – Chủ Quán nơi mọi người tìm thấy sự sẻ chia thân tình bên những tách cà phê và Nghiện CaFe Đơn Giản Là Nghiện Cafe ©BẢN QUYỀN HÌNH ẢNH: trong bài viết này có sử dụng một số hình ảnh được tìm kiếm thông Qua công cụ Google Image của Bang chủ , nhằm minh họa rõ hơn giúp cho nội dung bài viết thêm sinh động .Bản quyền những bài viết này vẫn thuộc về các tác giả ,các người đẹp như Ánh Nguyệt và chính sách của Bang chủ Nghiện CaFe về bản quyền hình ảnh các bạn có thể theo dõi.

𝐙𝐞𝐫𝐚𝐟𝐟𝐞 – 𝐬𝐩𝐚𝐜𝐞, 𝐜𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞, 𝐦𝐮𝐬𝐢𝐜

Quán cafe lấy cảm hứng từ ngựa vằn (zebra) và hươu cao cổ ( giraffe) với tone màu chủ đạo là màu trắng.
Nằm nép mình trong con hẻm yên tĩnh, phía trước là công viên nhỏ tạo cảm giác yên bình, dường như cách biệt với sự tấp nập của Sài Gòn ngoài kia. Quán có khoảng sân nhỏ rợp bóng tán cây ở trước, dành cho những bạn thích không gian ngoài trời. Một chiếc quán ngập nắng và ánh sáng nhưng không hề tạo cảm giác oi bức.
Điểm đặc biệt mình thích ở đây chính là những chiếc bàn kính trong suốt, bên trong là mô hình cây hệt như hệ sinh thái hoang dã thu nhỏ vậy.
Về nước uống: quán có bán đầy đủ các món liên quan đến cafe, ngoài ra còn có trà và các loại nước ép trái cây, cùng với bánh. Mình có thử 1 ly milo khá vừa miệng. Còn bánh thì mình chọn sexy bomb, vừa phô mai vừa trứng muối. Nghiện CaFe
Điểm cộng thêm nữa là các bạn nhân viên rất dễ thương, gần gũi.
Ngoài ra quán còn có chiếu phim vào mỗi tối thứ hai và thứ năm hằng tuần. Chọn làm nơi hẹn hò cũng lãng mạn lắm đấy.
Môt chiếc quán xinh đáng để lưu lại và trải nghiệm nè!
𝐙𝐞𝐫𝐚𝐟𝐟𝐞 – 𝐬𝐩𝐚𝐜𝐞, 𝐜𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞, 𝐦𝐮𝐬𝐢𝐜
📍 226/36 Lê Văn Sỹ, Phường 1, quận Tân Bình
⏰ 8 Am- 9h30 Pm
💰 35xu – 85xu