Nghiện CaFe là gì ?

22 Tháng Năm, 2021

Nghiện CaFe là gì ?

Nghiện CaFe là 1 dịch vụ Content cho quán cafe, tưởng chừng đơn giản nhưng là thử thách cam go đối với những “chú gà mờ” mới chập chững bước vào nghề viết. Các vấn đề đặt ra, nào là ý tưởng, nào là câu từ, nào là hình ảnh… làm sao để tạo nên một bài viết mang lại hiệu quả cao? Theo dõi “tất tần tật” những kinh nghiệm mà Nghiencafe.net chia sẻ dưới đây!

Ngành cafe được nhận định là ngành kinh doanh khốc liệt và trở thành mối đe dọa rất lớn đối với nhiều doanh nghiệp. Nếu không bạo tay và có sự đột phá, rất có thể doanh nghiệp bạn phải “lùi” về phía sau, “nhường chỗ” đứng cho các đối thủ khác.

Với những ông lớn trong ngành cafe như The Coffee House, Starbuck, Highland… Sẵn sàng đầu tư hàng tỉ đồng cho mỗi cửa hàng. Trong đó, chi phí mặt bằng bỏ ra không phải là con số nhỏ để cửa hàng nằm ở vị trí đẹp, gần trung tâm.

Chưa hết, các thương hiệu lớn còn tiêu tốn rất nhiều chi phí cho việc quảng cáo hay thực hiện các chiến dịch Marketing. Có thể nói, các ông lớn này tìm mọi cách đấu đá, xâu xé nhau với mong muốn đưa thương hiệu vươn lên vị trí dẫn đầu.

Vậy lối đi nào dành cho những quán cafe mô hình tầm trung và nhỏ? Với số vốn “khiêm tốn” trong tay, làm thế nào đứng vững trên thị trường cafe đang cạnh tranh khốc liệt?

May mắn thay, hiện nay với sự bùng nổ mạnh mẽ của Internet cùng với đó là giải pháp Marketing Online ra đời đã giúp hầu hết doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng với mức chi phí tiết kiệm hơn so với hình thức quảng cáo trên tivi, báo đài…

Giải pháp Marketing Online của NghienCaFe bao gồm:

 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – SEO
 • Triển khai chiến lược Content Marketing
 • Email Marketing
 • Google ads/Facebook ads
 • Social Media
 • Analytics
 • Youtube Marketing

Quảng cáo quán cafe từ chính người dùng

Để tăng tính thuyết phục, trong chuỗi seri bài content quán cafe bạn nên lồng ghép một số bài viết do chính khách hàng nhận xét và quảng cáo thay bạn. Họ là những người đã có trải nghiệm thực tế, là những vị khách thân quen khi chia sẻ cảm nhận sẽ tăng tính chân thật và được người đọc tin tưởng hơn. Bạn nên đầu tư thiết kế nhiều góc không gian đẹp để khách hàng có những tấm ảnh check-in theo cách mà họ mong muốn.

Trong đó, Content Marketing là chiến lược được Blogsite Nghiện Cafe coi trọng hơn cả, vì chi phí bỏ ra khá thấp mà lại đem về kết quả với tỷ lệ chuyển đổi cao. Quý Quán chủ có nhu cầu Pr. Quản Cáo quán vui lòng liên hệ Bang Chủ qua Email : Kimsangtang@yahoo.com hay Tell : 08 62 00 64 27

13 thoughts on “Nghiện CaFe là gì ?

 1. Nghiện Cafe says:

  Xin chào, đây là một bình luận
  Để bắt đầu với quản trị bình luận, chỉnh sửa hoặc xóa bình luận, vui lòng truy cập vào khu vực Bình luận trong trang quản trị.
  Avatar của người bình luận sử dụng Gravatar.

 2. Pingback: Castle de cafe - NghienCaFe.Net

 3. Pingback: Dalaland Coffee - NghienCaFe.Net

 4. Pingback: Quán cà phê có view sống ảo cho dân nghiện cafe ở quận 1 - NghienCaFe.Net

 5. Pingback: Quán Elmar Coffee - NghienCaFe.Net

 6. Pingback: Gin on 8 Cafe - NghienCaFe.Net

 7. Pingback: Vườn Thảo Điền Cafe - NghienCaFe.Net

 8. Pingback: Phen's Coffee - NghienCaFe.Net

 9. Pingback: Thơm Lounge Coffee - NghienCaFe.Net

 10. Pingback: Cocobee Cafe & kids Playground - NghienCaFe.Net

 11. Pingback: Zeraffe Coffee - NghienCaFe.Net

 12. Pingback: Mầm Coffee - NghienCaFe.Net

 13. Pingback: Indochine café - NghienCaFe.Net

Comments are closed.