Vườn Thảo Điền Cafe

10 Tháng Sáu, 2021

Vườn Thảo Điền quán cà phê sống ảo ở quận Thủ Đức  

Tại Nghiện CaFe chúng tôi luôn trân trọng những câu chuyện và đề cao giá trị kết nối con người .Và chúng tôi mong muốn Nghiện CaFe sẽ trở thành nhà liên kết giữ Khách Hàng – Chủ Quán nơi mọi người tìm thấy sự sẻ chia thân tình bên những tách cà phê và Nghiện CaFe Đơn Giản Là Nghiện Cafe ©BẢN QUYỀN HÌNH ẢNH: trong bài viết này có sử dụng một số hình ảnh được tìm kiếm thông Qua công cụ Google Image của Bang chủ , nhằm minh họa rõ hơn giúp cho nội dung bài viết thêm sinh động .Bản quyền những bài viết này vẫn thuộc về các tác giả ,các người đẹp Kỳ Duyên và chính sách của Bang chủ Nghiện CaFe về bản quyền hình ảnh các bạn có thể theo dõi.

Vườn Thảo Điền

Có 1 Phú Quốc giữa lòng Sài Gòn 🪴
 Nghe danh Thảo Điền là thiên đường của những quán cà phê đẹp mà nay mới có cơ hội lượn lờ qua đây khám phá, chụp ảnh các kiểu.
Bước vào không gian tràn ngập ánh sáng trong lành, dịu dàng của những bóng cây cùng những giai điệu du dương tại Vườn Thảo Điền khiến mình cứ ngỡ như đang ở một nơi nào đấy khác hẳn Sài Gòn thường gặp.
Nắng, gió cùng tiếng chuông tại Vườn Thảo Điền khiến mình liên tục chú ý bởi không khí quá đỗi bình yên.
Chỉ bán cà phê thủ công và trà dưỡng sinh. Ở Vườn, có thể chọn dùng các dòng specialty coffee đến từ nhiều châu lục, được chế biến với hương vị tinh tế đặc trưng. Trà dưỡng sinh cũng là một thực đơn đặc biệt chỉ có riêng tại Vườn với các thành phần nguyên liệu bản địa thuần lành tốt cho sức khoẻ.
Lúc Nghiện Cafe đến được chị staff giới thiệu trà cam thảo và trà dâu tằm. Mình uống trà dâu tằm cũng khá oke.
Tám nhăm ngàn ~ Một trăm sáu tám ngàn nhen.
Về không gian: Vườn Thảo Điền rất thích hợp để ngồi làm việc bởi không gian vô cùng thoáng mát với nhiều cây cối. Khu vực tầng trệt và một mảnh vườn nhiều cây được dành riêng để phục vụ cà phê.
Bảy giờ sáng – Bảy giờ tối (Bắt đầu mở cửa từ thứ 3 đến chủ nhật).
📍: 34 đường số 11, phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức.
 Background tại Vườn Thảo Điền sẽ thích hợp với những bộ váy trắng thuần khiết hoặc ai yêu thích style vintage, basic cũng hợp gu với Vườn khi đến chụp ảnh luôn ✌🏻
Mọi người nên đến vào buổi sáng hoặc tầm xế chiều có nắng sẽ chụp ảnh đẹp hơn nhé!