Indochine café

9 Tháng Sáu, 2021

Indochine café Quán cà phê sống ảo ở quận Gò Vấp

Tại Nghiện CaFe chúng tôi luôn trân trọng những câu chuyện và đề cao giá trị kết nối con người .Và chúng tôi mong muốn Nghiện CaFe sẽ trở thành nhà liên kết giữ Khách Hàng – Chủ Quán nơi mọi người tìm thấy sự sẻ chia thân tình bên những tách cà phê và Nghiện CaFe Đơn Giản Là Nghiện Cafe ©BẢN QUYỀN HÌNH ẢNH: trong bài viết này có sử dụng một số hình ảnh được tìm kiếm thông Qua công cụ Google Image của Bang chủ , nhằm minh họa rõ hơn giúp cho nội dung bài viết thêm sinh động .Bản quyền những bài viết này vẫn thuộc về các tác giả ,các người đẹp Nguyễn Ngọc Như Tiên và chính sách của Bang chủ Nghiện CaFe về bản quyền hình ảnh các bạn có thể theo dõi.

Indochine CaFe

“MỘT QUÁN CAFE Ở GÒ VẤP CÓ NHIỀU GÓC ĐẸP ĐƯA MÁY LÊN LÀ KHÔNG LÀM BẠN THẤT VỌNG”
Được cô bạn ở Gò Vấp rủ đi vì nó là fan ruột của quán cafe với cái tên INDOCHINEcafe này. Nó kể là quán café này hay có những concept decor thay đổi khá xinh và tha hồ chụp hình và nước thì lại mlem mlem nữa. Thế là 2 đứa hẹn nhau qua liền vì cô bạn mình bảo là concept liên quan đến Huế mà mình thì lại là một đứa khá thích Huế vì đã từng có dịp được đi .
Không gian: quán này có 2 lầu nhé các bạn và hướng ra mặt tiền đường nên view ngắm Sài Gòn về chiều là cực kì thích hợp. Riêng vê concept Huế mà cô bạn kể cho mình nghe thì khi đến nơi thì “ ôi thôi” mê mệt luôn ạ. Hên là lựa được 2 bộ đồ vintage nên là nói vô bạn mình chụp cho cháy máy thì thôi. Mà mình mê nhất là chiếc áo “ Phụng Bào” của hoàng hậu ngày xưa nhìn giống như chiếc áo trong phim “ Gài Già Lắm Chiêu” hôm trước mình coi ghê luôn.
Nước: Ở đây có nhiều loại từ cafe, trà đào dưa lưới, yogurt đá xay cho đến mấy chai nước ép thủy tinh xinh xinh mà mê uống quá quên luôn chụp lại.
Giá: dao động từ 35+ đến 55+
Giờ mở cửa là từ 08:00 – 24:00 tha hồ mà tám chuyện luôn.
Ở đây mình thấy không gian yên tĩnh, đẹp, món nước ngon và mấy bạn nhân viên cũng dễ thương nữa. 👌🏻Và một điểm cộng mình khá thích là có chỗ đậu xe ngay kế bên miễn phí mà không phải đi xa nữa. Thôi chắc 30/4 – 1/5 không đi Huế được nhưng cũng kịp có 1 bộ ảnh với Huế cũng thích ghê.
820 Nguyễn Kiệm P.3 Q. Gò Vấp