Cocobee Cafe & kids Playground

24 Tháng Năm, 2021

Cocobee Cafe & kids Playground Coffee Quán cà phê sống ảo ở quận Tân Bình

Tại Nghiện CaFe chúng tôi luôn trân trọng những câu chuyện và đề cao giá trị kết nối con người .Và chúng tôi mong muốn Nghiện CaFe sẽ trở thành nhà liên kết giữ Khách Hàng – Chủ Quán nơi mọi người tìm thấy sự sẻ chia thân tình bên những tách cà phê và Nghiện CaFe Đơn Giản Là Nghiện Cafe ©BẢN QUYỀN HÌNH ẢNH: trong bài viết này có sử dụng một số hình ảnh được tìm kiếm thông Qua công cụ Google Image của Bang chủ , nhằm minh họa rõ hơn giúp cho nội dung bài viết thêm sinh động .Bản quyền những bài viết này vẫn thuộc về các tác giả và chính sách của Bang chủ Nghiện CaFe về bản quyền hình ảnh các bạn có thể theo dõi.

𝗖𝗼𝗰𝗼𝗯𝗲𝗲 𝗖𝗮𝗳𝗲 & 𝗞𝗶𝗱𝘀 𝗣𝗹𝗮𝘆𝗴𝗿𝗼𝘂𝗻𝗱

𝗖𝗼𝗰𝗼𝗯𝗲𝗲 𝗖𝗮𝗳𝗲 & 𝗞𝗶𝗱𝘀 𝗣𝗹𝗮𝘆𝗴𝗿𝗼𝘂𝗻𝗱 – Một chiếc cafe mới tinh mà mình vừa có dịp trải nghiệm vào cuối tuần rồi, toạ lạc trong một con hẻm trên đường Lê Văn Sỹ, Quận Tân Bình. Quán này mình được 1 bạn trên insta chỉ cho, thế là không chần chờ gì nữa, mình quyết định đi ngay và chụp lại tí hình ảnh để chia sẻ với mọi người.
🌟Về thiết kế của 𝗖𝗼𝗰𝗼𝗯𝗲𝗲, quán có 3 tầng rộng rãi, vì nằm trong hẻm nên quán cũng khá yên tĩnh thời điểm mình đến, quán có cả bàn nhỏ và ghế xếp ở vỉa hè cho bạn nào thích hóng gió trời hoặc có nhu cầu hút thuốc. Ban đầu mình cũng khá tò mò về cái tên quán, tại sao lại là 𝗖𝗼𝗰𝗼𝗯𝗲𝗲 𝗖𝗮𝗳𝗲 & 𝗞𝗶𝗱𝘀 𝗣𝗹𝗮𝘆𝗴𝗿𝗼𝘂𝗻𝗱 thì khi lên đến tầng 2 và tầng 3 của quán mình đã hiểu tại sao. Lần đầu tiên mình được đi một quán cafe thú vị như vậy, ở tầng 2 của 𝗖𝗼𝗰𝗼𝗯𝗲𝗲 sẽ là không gian cà phê kết hợp với không gian giải trí dành cho trẻ, phần không gian này mình nghĩ sẽ phù hợp với những bạn nào có cháu nhỏ hoặc gia đình nào có trẻ em có thể vừa ngồi thưởng thức cà phê, trò chuyện mà lại vừa có thể cho bé tha hồ chơi đùa ở đây, nhìn mấy món đồ chơi của tụi nhỏ thời này mà nhiều khi mình thèm vì hồi đó làm gì có mà chơi😂. Còn lên đến tầng 3 của quán thì mình phải dùng 2 từ là “thiên đường” cho bé, nguyên cái nhà banh to bự, thêm cái nệm nhún rồi nguyên dàn máy chiếu hoạt hình xịn sò, bạn nào có cháu hoặc con nhỏ mà tới 𝗖𝗼𝗰𝗼𝗯𝗲𝗲 thì cẩn thận bé đòi ở lại quán luôn là mệt nha😂. Đùa tí thôi chứ nếu tìm một không gian để tám chuyện với bạn bè thì mình nghĩ tầng 1 với thiết kế nội thất nhiều màu sắc nhưng cũng không thiếu phần sang trọng sẽ phù hợp với bạn đó. À mà lưu ý là 2 khu vực tầng 2 và 3 có thu phí một chút nếu gia đình hay bạn nào có trẻ em đi cùng nha, phí này đã bao gồm 1 phần nước uống.
📋Về menu của 𝗖𝗼𝗰𝗼𝗯𝗲𝗲 khá đa dạng khi có đầy đủ các món cà phê truyền thống, cà phê pha máy, các loại trà và nước trái cây đều có đủ. Bên cạnh đó quán còn phục vụ các món bánh ngọt ăn kèm. Menu mình sẽ post trong bài review món mình dùng ở quán.
🌟𝗖𝗼𝗰𝗼𝗯𝗲𝗲 vừa tự bổ sung mình vào danh sách các quán cafe đáng để các bạn trải nghiệm ở Quận Tân Bình.
– 𝗧𝗿à 𝗖𝗵𝗮𝗻𝗵 𝗠𝗮𝘁𝗰𝗵𝗮 𝗬ế𝗻 𝗠ạ𝗰𝗵 & 𝗟𝗮𝘁𝘁𝗲 𝗛ạ𝘁 𝗗ẻ & 𝗕á𝗻𝗵 𝗦𝘂 𝗞𝗲𝗺 𝗗â𝘂 𝗧ươ𝗶 𝗛à𝗻 𝗤𝘂ố𝗰 – Đây là mấy món mình dùng ở 𝗖𝗼𝗰𝗼𝗯𝗲𝗲 𝗖𝗮𝗳𝗲 & 𝗞𝗶𝗱𝘀 𝗣𝗹𝗮𝘆𝗴𝗿𝗼𝘂𝗻𝗱.
1️⃣𝗧𝗿à 𝗖𝗵𝗮𝗻𝗵 𝗠𝗮𝘁𝗰𝗵𝗮 𝗬ế𝗻 𝗠ạ𝗰𝗵 – Đây là sự kết hợp giữa trà xanh Nhật Bản, chanh và yến mạch. Cá nhân mình thấy món này ngon, vị trà xanh nổi bật đi cùng với vị chua nhẹ của chanh cho cảm giác dịu mát, món này cũng không quá ngọt, mê nhất vẫn là phần yến mạch topping ở trên để nhai nhai cũng vui miệng 😀
2️⃣𝗟𝗮𝘁𝘁𝗲 𝗛ạ𝘁 𝗗ẻ – Thành phần của món này là sự kết hợp giữa một tách espresso, sữa được đánh nóng đi cùng với syrup hạt dẻ để tạo hương thơm. Món này vì là latte nên vị cà phê không quá đậm nhưng hương thơm của cà phê và hạt dẻ được thể hiện khá rõ ràng, phần sữa cũng béo nhẹ, độ ngọt vừa phải. Topping bên trên là một chút hạt dẻ cười để trang trí.
3️⃣𝗕á𝗻𝗵 𝗦𝘂 𝗞𝗲𝗺 𝗗â𝘂 𝗧ươ𝗶 𝗛à𝗻 𝗤𝘂ố𝗰 – Bánh su kèm thì mình nghĩ bạn nào là fan của bánh ngọt chắc cũng không còn lạ gì nữa, ban đầu mình gọi món này vì thấy nó đẹp :)), mà không ngờ trải nghiệm cũng khá ok, lớp bánh su xốp và không bị khô, phần kem bên trong cũng béo vừa phải và không bị ngọt gắt, có mấy lát dâu tươi ăn cho vị chua chua nên tạo cảm giác không bị ngán. Bạn nào thích bánh ngọt thì gọi thử nha 😀
📋Menu mình để ở hình cuối📋

📍: 𝗖𝗼𝗰𝗼𝗯𝗲𝗲 𝗖𝗮𝗳𝗲 & 𝗞𝗶𝗱𝘀 𝗣𝗹𝗮𝘆𝗴𝗿𝗼𝘂𝗻𝗱

⏱: Mon – Sun , 7:00-22:00
💵: 25ka – 49ka
🏠: Khu vui chơi phía trên có thu phí từ 100k- 140k(đã bao gồm 1 món nước
🏠: 337/2/1 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Q.Tân Bình, TPHCM