Rooftop địa điểm check in cho dân nghiện cafe

13 Tháng Sáu, 2021

Rooftop địa điểm check in cho dân nghiện cafe

Với 1 view Sài Gòn đêm đong đầy gió trời từ Lang Thang Rooftop ở Quận Phú Nhuận.

Một chút ánh trăng tròn trịa xuyên ngày xuyên đêm.Một chút khí trời Sài Gòn trên không mát mẻ.Một chút view tình, ngắm nhìn đời chậm một chút.View Sài Gòn đêm đầy gió trời từ Lang Thang Rooftop ở Quận Phú Nhuận

1. Không gian check in tại Lang Thang Rooftop

Đến với quán, không ít Nàng Thơ đã hóa thành Chị Hằng và những chàng trai hóa Chú Cuội vừa phiêu vừa tình nhờ cung trăng lúc nào cũng tròn to, thách thức cả thời gian và không gian.
Thời gian hoạt động của quán từ 16h00-00h30 mỗi ngày, thích hợp sau giờ tan tầm, phố lên đèn thì chúng ta cũng lên đồ đi chill

Check in hóa thân thành Chị Hằng tại Lang Thang Rooftop ở Quận Phú Nhuận.Hóa thân thành Chú Cuội cung trăng tại Lang Thang Rooftop ở Quận Phú Nhuận

Với thiết kế tối ưu không gian quán mà Lang Thang Rooftop đã cho Dân Chill nhiều chỗ sống ảo bất tận, ngoài cung trăng, nếu bạn nào thích lãng mạng thực sự thì nên chụp với vườn hoa treo đảm bảo chẳng khác gì Đà Lạt, hay diễn sâu gọi đứa bạn xài ‘giờ dây thun’ tại booth điện thoại London xem nó có nhanh đến ngay và liền không.
Uống nhầm một ánh mắt Cơn say theo cả đời tại Lang Thang Rooftop

Sẽ thú vị hơn nếu bạn đi chill sớm giờ quán vừa mở cửa, ngắm trọn thời khắc chuyển giao ngày và đêm với ánh hoàng hôn lãng mạn cực.
Chụp ảnh xong rồi thì bạn ổn định chỗ ngồi và thưởng thức view bất tận của Sài Gòn về đêm với hướng Landmark 81, Bitexco.


Chắc có lẽ chụp ảnh và ngắm view đã thấm mệt nhẹ, bạn có thể lướt nhẹ Menu, nhấm nháp miếng nước và món nhắm để cuộc chill của bạn trọn vị hơn.

2. Thức ăn và đồ uống đặc biệt có ở Lang Thang Rooftop
Về đồ uống: chẳng thể thiếu 2 dòng bất bại là không cồn và có cồn, với dòng có cồn, bạn sẽ bị ấn tượng bởi cách quán đặt tên món cũng như mùi vị cực chill: I LOVE 3000, WOO WOO, BIG CITY, B52,…

Về món nhắm: có cả món ăn no và món nhắm sương sương: khoai tây chiên, khô bò, cơm chiên, mì Ý, tokpokki,…
3. Event Acoustic hàng tuần

Đặc biệt, đều đặn vào mỗi Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần, luôn là đêm mong chờ nhất với event Accoustic đa dạng chủ đề khác nhau, thêm vào là ngày cuối tuần nên Lang Thang Rooftop luôn đông đảo Dân Chill hội tụ, bạn nên book bàn trước và đến sớm nhé!
Event Acoustic hàng tuần ở Lang Thang Rooftop

Nếu bạn muốn chill và cần được chill thì thử chọn Lang Thang Rooftop làm điểm đến xem sao, vì có thể sau lần đầu đó bạn sẽ trở là chill-ers chính hiệu thích Lang Thang.

_____________
LANG THANG ROOFTOP
Địa chỉ: Sân Thượng Tầng 7, 240 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Giờ hoạt động: 16:00 – 00:30

One thought on “Rooftop địa điểm check in cho dân nghiện cafe

  1. Pingback: Quán cà phê có view sống ảo cho dân nghiện cafe ở quận 1 - NghienCaFe.Net

Comments are closed.