Làm sao để cai nghiện cafe an toàn

16 Tháng Bảy, 2021

Làm sao để cai nghiện cafe an toàn

Giảm dần đều Như bất cứ một điều kiện nào để “cai” cà phê, bạn phải cố gắng kiềm chế, cắt giảm lượng cà phê uống hàng ngày. Ngoài ra bạn có thế thay thế bằng những loại nước hoa quả khác để quên đi mùi hương “dụ dỗ” của …Nghiencafe.com như

Kiên quyết ngừng uống cà phê ngay

  1. Chọn thời điểm thích hợp để cai nghiện cà phê …
  2. Cho gia đình biết bạn đang cai nghiện cà phê …
  3. Mang theo thuốc giảm đau để dùng khi cần. …
  4. Duy trì chế độ dinh dưỡng giàu protein. …
  5. Tránh những khung giờ bạn hay uống cà phê …
  6. Nghỉ ngơi khi bạn thấy cần thiết.
 
Giảm dần đều

Như bất cứ một điều kiện nào để “cai” cà phê, bạn phải cố gắng kiềm chế, cắt giảm lượng cà phê uống hàng ngày. Ngoài ra bạn có thế thay thế bằng những loại nước hoa quả khác để quên đi mùi hương “dụ dỗ” của cà phê3

Pha loãng

Cùng với việc hạn chế số lần uống cà phê trong ngày thì bạn cũng cần pha loãng nồng độ. Ví dụ đang quen uống cà phê đặc thì nên chuyển sang loại loãng hơn, từ cà phê phin sang cà phê hoà tan, lượng cafein vào trong cơ thể ít hơn nhưng vẫn cho bạn được thưởng thức hương vị của cà phê.

Tránh những thực phẩm chứa cafein

Không chỉ kiêng uống cà phê nguyên chất, bạn cũng cần lưu ý tránh dùng một số sản phẩm có chứa cafein như kẹo bánh hay thức uống chứa cafein.

Lên kế hoạch

Trước khi từ bỏ cà phê, bạn cần lên kế hoạch trước. Việc thay đổi này có thể khiến bạn đau đầu và thay đổi tâm trạng. Hãy lên kế hoạch chi tiết cho việc “cai nghiện” cà phê của bạn nhé.

One thought on “Làm sao để cai nghiện cafe an toàn

  1. Pingback: Bí quyết cai nghiện cà phê chỉ trong 2 tuần | Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Comments are closed.