Giới Thiệu về Nghiện Cafe

Cà phê hay còn gọi là Cafe – thức uống phổ biến thứ hai trên thế giới sau nước, chức năng chính của cà phê không phải là giải khát; nhiều người uống nó với mục đích tạo cảm giác hưng phấn. 

Content cho quán cafe, tưởng chừng đơn giản nhưng là thử thách cam go đối với những “chú gà mờ” mới chập chững bước vào nghề viết. Các vấn đề đặt ra, nào là ý tưởng, nào là câu từ, nào là hình ảnh… làm sao để tạo nên một bài viết mang lại hiệu quả cao? Theo dõi “tất tần tật” những kinh nghiệm mà Nghiencafe.net chia sẻ dưới đây!

Ngành cafe được nhận định là ngành kinh doanh khốc liệt và trở thành mối đe dọa rất lớn đối với nhiều doanh nghiệp. Nếu không bạo tay và có sự đột phá, rất có thể doanh nghiệp bạn phải “lùi” về phía sau, “nhường chỗ” đứng cho các đối thủ khác.

Với những ông lớn trong ngành cafe như The Coffee House, Starbuck, Highland… Sẵn sàng đầu tư hàng tỉ đồng cho mỗi cửa hàng. Trong đó, chi phí mặt bằng bỏ ra không phải là con số nhỏ để cửa hàng nằm ở vị trí đẹp, gần trung tâm.

Chưa hết, các thương hiệu lớn còn tiêu tốn rất nhiều chi phí cho việc quảng cáo hay thực hiện các chiến dịch Marketing. Có thể nói, các ông lớn này tìm mọi cách đấu đá, xâu xé nhau với mong muốn đưa thương hiệu vươn lên vị trí dẫn đầu.

Vậy lối đi nào dành cho những quán cafe mô hình tầm trung và nhỏ? Với số vốn “khiêm tốn” trong tay, làm thế nào đứng vững trên thị trường cafe đang cạnh tranh khốc liệt?

Làm thế nào để bán 300 ly cà phê 1 ngày?

Tưởng tượng, mỗi buổi sáng bạn và nhân viên phải vắt chân lên cổ để phục vụ thượng khách cà phê của mình. Công việc kinh doanh bận rộn tới mức bạn chẳng kịp uống một ly trà đá. THẬT TUYỆT VỜI,… tại sao lại không thử một lần chứ nhỉ?

“Khách hàng đến và đi bạn không thể chủ động… Nhưng một đối tác đáng tin cậy thì bạn hoàn toàn có thể.”

Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện cho Hệ thống quán cà phê, nhà hàng, khách sạn,… Tư vấn lựa chọn và phân phối cà phê, máy pha cà phê, nguyên phụ liệu cho quán cà phê như: trà đá, ly tách, đường gói,… tất tần tật. Bạn hãy tập trung vào chiến lược phát triển kinh doanh, phần còn lại để chúng tôi.

Giải pháp Marketing Online của NghienCaFe bao gồm:

  • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – SEO
  • Triển khai chiến lược Content Marketing
  • Email Marketing
  • Google ads/Facebook ads
  • Social Media
  • Analytics
  • Youtube Marketing

+ Hotline: 08 62 00 64 27 

+ Email: kimsangtang@yahoo.com
+ Web: nghiencafe.com